Uỷ ban MTTQ thành phố Tuyên Quang phối hợp vận động đảm bảo trật tự đô thị

Thứ Ba, 21/2/2023 - 08:48 Đã xem: 402

Thực hiện Kết luận số 70-KL/TU, ngày 10/12/2020 của Ban Thường vụ Thành ủy về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 01 của Ban Thường vụ Thành ủy về tăng cường thực hiện công tác bảo đảm trật tự văn minh đô thị trên địa bàn thành phố Tuyên Quang.

Lực lượng dân quân tự vệ tổ chức tháo dỡ  biển quảng cáo đặt sai quy định

Vừa qua, 15/15 xã, phường trên địa bàn thành phố Tuyên Quang ra quân thực hiện đợt cao điểm lập lại trật tự đô thị, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố. MTTQ thành phố Tuyên Quang và các xã, phường phối hợp với các phòng, ban, các cơ quan, đơn vị tuyên truyền, vận động, các hộ kinh doanh, hộ gia đình thực hiện treo đặt bảng, biển hiệu quảng cáo, bàn ghế vật dụng buôn bán trái phép, các vận dụng lấn chiếm vỉa hè, lòng, lề đường đúng quy định.

Trong ngày đầu ra quân lực lượng ra quân đã nhắc nhở hơn 100 trường hợp bày bán hàng, để biển quảng cáo sai quy định; thu giữ trên 20 biển quảng cáo; tháo dỡ hơn 100 mái che, mái vẩy, biển quảng cáo sai quy định...
                                                                                                  Trần Thị Hải Yến
                                                                       Phó Chủ tịch MTTQ thành phố Tuyên quang