Chiêm Hóa: Ban công tác Mặt trận khu dân cư Tông Đình, xã Kim Bình vận động Nhân dân phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giúp đỡ hộ nghèo

Thứ Sáu, 10/2/2023 - 15:26 Đã xem: 521

Phát huy truyền thống đoàn kết và tinh thần tương thân tương ái, Ban công tác Mặt trận khu dân cư thôn Tông Đình, xã Kim Bình cùng với Chi hội phụ nữ vận động hội viên và nhân dân giúp đỡ gia đình hộ nghèo Hà Thị Thâm cấy lúa vụ Xuân với diện tích 1.600m2.

Ban công tác Mặt trận khu dân cư thôn Tông Đình, xã Kim Bình vận động nhân dân giúp đỡ gia đình chị Hà Thị Thâm cấy lúa vụ Xuân

Được biết trước đó ngày 01/2/2023, con trai bà Hà Thị Thâm là Nông Văn Huy bị tai nạn lao động phải đi cấp cứu. Gia đình có 04 khẩu, trong đó 02 khẩu chưa đến tuổi lao động, 01 khẩu hết tuổi lao động, gia đình thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Chi bộ, Thôn, Ban công tác Mặt trận khu dân cư đã vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân trong thôn giúp đỡ bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa.

Đặng Văn Thịnh
                                   Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Kim Bình