Chiêm Hóa: Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thị trấn Vĩnh Lộc trao tiền hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo

Thứ Ba, 7/2/2023 - 15:08 Đã xem: 426

Năm 2022, MTTQ thị trấn Vĩnh Lộc đã xác định và lựa chọn nội dung xóa nhà ở tạm, dột nát cho hộ nghèo là việc làm đột phá.

Ngày 07/02/2023, Ban thường trực Ủy ban MTTQ thị trấn phối hợp UBND thị trấn trao tiền hỗ trợ từ Quỹ "Vì người nghèo" thị trấn cho 06 hộ nghèo làm nhà ở mới năm 2022, mỗi hộ là 3.000.000đ, tổng số tiền là 18.000.000đ.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ thị trấn Vĩnh Lộc trao tiền hỗ trợ hộ nghèo cho hộ gia đình anh Triệu Đình Phụng, tổ dân phố Vĩnh Quý

Với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Ủy ban MTTQ thị trấn Vĩnh Lộc tiếp tục vận động vận động ủng hộ Quỹ “ Vì người nghèo” để có thêm nhiều nguồn lực hỗ trợ giúp đỡ hộ nghèo, góp phần thực hiện hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./.

Nguyễn Thị Phương Anh
                                         Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị trấn Vĩnh Lộc