Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hàm Yên trao tặng huy hiệu Đảng

Thứ Năm, 2/2/2023 - 15:32 Đã xem: 480

Nhân kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930- 03/2/2023), sáng ngày 02/02, đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hàm Yên đã trao tặng huy hiệu cho các đảng viên lão thành tại xã Thái Hòa. Cùng dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ xã Thái Hòa.

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hàm Yên cùng đại biểu và các đảng viên lão thành.

Tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hàm Yên chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các đảng viên lão thành đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, đóng góp cho Chi bộ nơi cư trú, cùng cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng Chi, Đảng bộ thật sự trong sạch vũng mạnh và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập, noi theo./.
                                                           Ngô Minh Hòa
                                            Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Thái Hòa