Chiêm Hóa: Đồng chí Phạm Thị Thúy Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2023 tại Đảng bộ thị trấn Vĩnh Lộc

Thứ Tư, 1/2/2023 - 17:18 Đã xem: 1126

Chiều ngày 01/02/202, tại nhà văn hóa thị trấn Vĩnh Lộc, đồng chí Phạm Thị Thúy Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội LHPN đã đến trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hà Thị Đặng, chi bộ tổ Vĩnh Thịnh, thị trấn Vĩnh Lộc.

Dự lễ trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Quan Văn Duyên, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND – Uỷ ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội.

Đồng chí Phạm Thị Thúy Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Hà Thị Đặng, chi bộ tổ Vĩnh Thịnh, thị trấn Vĩnh Lộc.

Đợt 03/02/2023 Đảng bộ thị trấn Vĩnh Lộc có 09 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó đảng viên được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng là 01 đồng chí; 50 năm tuổi đảng là 01 đồng chí; 45 năm tuổi đảng là 01 đồng chí; 40 năm tuổi đảng  là 02 đồng chí; 30 năm tuổi đảng là 04 đồng chí.
    Tại buổi trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Thị Thúy Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng đợt 03/02/2023, mong muốn các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng luôn là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo; chúc Đảng bộ thị trấn Vĩnh Lộc đoàn kết, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh; thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra, xây dựng thị trấn Vĩnh Lộc đạt tiêu chí đô thị loại IV vào năm 2025./.

Nguyễn Thị Phương Anh
                                              Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị trấn Vĩnh Lộc