PHÓ CHỦ TỊCH UỶ BAN MTTQ TỈNH TĂNG THỊ DƯƠNG TRAO TẶNG HUY HIỆU 60 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN TẠI XÃ KIM QUAN

Thứ Ba, 31/1/2023 - 11:39 Đã xem: 535

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023), sáng ngày 31/01/2023, đồng chí Tăng Thị Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho ông Mã Quang Thọ, thôn Làng Hản, xã Kim Quan, huyện Yên Sơn, là một cán bộ, đảng viên đã có nhiều đóng góp trong quá trình hoạt động cách mạng và công tác tại địa phương. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Kim Quan; các ông bà là Bí thư Chi bộ, trưởng thôn Làng Hản.

Đồng chí Tăng Thị Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho ông Mã Quang Thọ, thôn Làng Hản, xã Kim Quan (Yên Sơn)

Chúc mừng ông Mã Quang Thọ được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh khẳng định, Huy hiệu Đảng trao tặng hôm nay là dấu mốc quan trọng ghi nhận cống hiến, phấn đấu của cá nhân ông Thọ. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân và gia đình, mà còn là niềm vui, niềm tự hào của Đảng bộ xã Kim Quan, chi bộ Làng Hản.
    Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chúc ông luôn mạnh khỏe, trường thọ, tiếp tục động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng thời mong muốn với thành tích và kinh nghiệm, ông Mã Quang Thọ tiếp tục phát huy phẩm chất người cộng sản, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và Nhân dân, phục vụ sự nghiệp cách mạng và xây dựng, chỉnh đốn Đảng./.
                                                              Nguyễn Thiết