Lãnh đạo xã Khâu Tinh thăm, chúc Tết điểm nhóm Tin Lành thôn Khau Phiêng

Thứ Ba, 17/1/2023 - 22:58 Đã xem: 755

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, sáng 17/01, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Uỷ ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã Khâu Tinh đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà cho điểm nhóm Tin Lành thôn Khau Phiêng.

Lãnh đạo xã Khâu Tinh thăm, tặng quà điểm nhóm Tin Lành thôn Khau Phiêng

Trong không khí đầm ấm, đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã ghi nhận sự đóng góp tích cực của điểm nhóm Tin Lành trong các hoạt động an sinh xã hội, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua. Nhân dịp xuân Quý Mão 2023, đồng chí gửi lời chúc đến toàn thể các vị chức sắc, chức việc và tín đồ điểm nhóm Tin Lành thôn Khau Phiêng năm mới an khang, thịnh vượng; mong muốnthời gian tới, điểm nhóm, các tín đồ tiếp tục đồng hành và có những đóng góp tích cực hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội, các phong trào thi đua yêu nước, giữ vững ANTT, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn, góp phần đưa xã xã Khâu Tinh về đích nông thôn mới vào năm 2023./.

Uỷ ban MTTQ xã Khâu Tinh