Ủy ban MTTQ huyện Na Hang thăm hỏi, tặng quà cho các hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Thứ Bảy, 14/1/2023 - 20:08 Đã xem: 706

Thực hiện công tác an sinh, xã hội trên địa bàn huyện, nhằm chăm lo Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau” nhân dịp Tết Nguyên đán Quý mão năm 2023.

Trong 02 ngày 12 và 13/01/2023, Ủy ban MTTQ huyện Na Hang phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh huyện Na Hang tổ chức trao tặng quà Tết năm 2023 cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Thanh Tương, Năng Khả, Sơn Phú.

Ủy ban MTTQ huyện Na Hang trao quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã Thanh Tương

Tại các buổi thăm hỏi tặng quà., lãnh đạo của 02 đơn vị đã trao 40 suất quà với tổng trị giá 20 triệu đồng (500.000 đồng/suất), từ nguồn tài trợ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh huyện Na Hang cho 40 hộ gia đình. Đồng thời nắm tình hình tư tưởng, nguyện vọng của nhân dân, động viên các hộ gia đình nghèo tập trung phát triển kinh tế, nâng cao đời sống và vươn lên thoát nghèo bền vững.
    Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, trên toàn địa bàn huyện Na Hnag đã có trên 980 suất quà được trao tặng, tổng trị giá trên 620 triệu đồng cho các hộ gia đình và học sinh nghèo; 545 suất quà, tổng trị giá trên 231 triệu đồng cho các đối tượng thương bệnh binh, gia đình chính sách từ nguồn tài trợ của các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện.
                                   Văn Luận