Thứ Ba, 29/11/2022 - 18:52 Đã xem: 402

Sáng ngày 29/11, Huyện ủy Lâm Bình tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”.

Dự và chủ trì hội nghị gốm các đồng chí Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo các ban đảng Huyện ủy, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, thủ trưởng các cơ quan ban, ngành thuộc huyện; Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; Chủ tịch UBND, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự, Trưởng Công an xã, thị trấn.

Thường trực Huyện uỷ chủ trì hội nghị

Báo cáo tổng kết khẳng định, trong 10 năm qua, cùng với việc xây dựng huyện mới thành lập, cấp ủy các cấp đã quán triệt, triển khai tổ chức thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI) về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và nhân dân cơ bản nắm vững đường lối chính trị, đường lối quân sự của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; nhiệm vụ quốc phòng, an ninh của địa phương. Hệ thống chính trị từ quận đến cơ sở được chăm lo xây dựng, củng cố, phát huy được sức mạnh tổng hợp trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, xây dựng khu vực phòng thủ vững mạnh... Chú trọng xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, hoạt động hiệu quả theo mô hình tự quản tại khu dân cư đã góp phần giữ vững sự ổn định để tập trung phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng huyện Lâm Bình ngày càng phát triển.
    Tại hội nghị, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổng kết trao thưởng cho 04 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI) về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới
                                                             Hoàng Văn Tuấn
                                             Phó Chủ tịch MTTQ huyện Lâm Bình