Đoàn công tác Thường trực HĐND tỉnh An Giang thăm, làm việc tại huyện Na Hang

Thứ Ba, 26/7/2022 - 19:54 Đã xem: 581

Vừa qua, Đoàn công tác Thường trực HĐND tỉnh An Giang do đồng chí Đỗ Tất Kiết, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh An Giang làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại huyện Na Hang. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Lê Thị Thanh Trà, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Phùng Tiến Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Na Hang.

Đồng chí Đỗ Tất Kiết, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh An Giang

tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo huyện Na Hang

 

    Đoàn đã đến khảo sát khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang - Lâm Bình, Đoàn bày tỏ ấn tượng với phong cảnh hoang sơ, hùng vỹ với nhiều thắng cảnh đẹp, đây là tiềm năng lớn để tỉnh Tuyên Quang khai thác, thu hút đầu tư để phát triển du lịch trong thời gian tới. Với những cơ chế chính sách mà HĐND tỉnh Tuyên Quang ban hành đối với lĩnh vực du lịch là rất phù hợp, tạo đà để ngành du lịch của tỉnh phát triển. Đồng thời thu hút, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch, tạo điều kiện thuận lợi để địa phương phát triển du lịch.
    Tại buổi đón tiếp, Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Na Hang bày tỏ cảm ơn Đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Na Hang, qua chuyến công tác với mong muốn Đoàn sẽ quảng bá hình ảnh, con người Na Hang đến với nhân dân tỉnh An Giang, qua đó thu hút được các nhà đầu tư cũng như du khách đến với Na Hang nhiều hơn. Nhân dịp này, Đoàn công tác Thường trực HĐND tỉnh An Giang cũng đã tặng quà lưu niệm cho Huyện ủy, UBND huyện Na Hang.

                                                   Kim Khằm

Xem tin theo ngày:   / /