Đồng chí Vân Đình Thảo tiếp xúc cử tri tại thôn Bơi, xã Yên Thuận, huyện Hàm Yên

Thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 - 17:44

Cỡ chữ: A+ A-

Ngày 24-6, đồng chí Vân Đình Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri xã Yên Thuận, huyện Hàm Yên.


    Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Yên Thuận bày tỏ sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, đặc biệt phấn khởi với kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm 2022. Cử tri xã Yên Thuận đã có 14 ý kiến đề nghị với đại biểu HĐND tỉnh về cứng hóa đường thôn, nâng cấp đường giao thông liên xã; đầu tư thêm đường điện nông thôn; đền bù đất sản xuất bị ngập do thủy điện Sông Lô 6 tích nước; hỗ trợ vốn phát triển sản xuất; hỗ trợ phát triển và tiêu thụ vùng cam sành; hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo…

 

Đồng chí Vân Đình Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư,

đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại thôn Bơi, xã Yên Thuận, huyện Hàm Yên


    Tiếp thu các ý kiến của cử tri, lãnh đạo xã Yên Thuận, UBND huyện Hàm Yên đã làm rõ một số nội dung kiến nghị. Phát biểu với cử tri xã Yên Thuận, đồng chí Vân Đình Thảo, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư ghi nhận sự nỗ lực của cử tri, người dân trong xã về phát triển kinh tế, giảm nghèo. Đồng chí trọng thị tiếp thu ý kiến của cử tri, tổng hợp báo cáo tại kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới và chuyển tới các cơ quan chức năng, các ngành xem xét giải quyết. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền huyện Hàm Yên phối hợp các ngành chức năng của tỉnh xem xét, xử lý, giải quyết các kiến nghị của cử tri, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho cử tri và người dân./.
                                                          Nguyễn Trọng Lực
                                            Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Yên Thuận


Tổng số: 2791 | Trang: 1 trên tổng số 280 trang  

Xem tin theo ngày:   / /