Sơn Dương: Huyện Đoàn Sơn Dương khởi công công trình cổng làng văn hóa, du lịch Tân Lập, xã Tân Trào

Thứ Hai, 20/6/2022 - 20:13 Đã xem: 485

Sáng ngày 20-6, Huyện đoàn Sơn Dương khởi công xây dựng công trình thanh niên “Cổng làng văn hóa, du lịch Tân Lập”, xã Tân Trào. Đây là công trình thanh niên cấp huyện chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Sơn Dương lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022 - 2027, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Dự chương trình có các đồng chí: Phạm Thị Kiều Trang, Uỷ viên BTV Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn; Phạm Thị Nhị Bình, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Đại Phong, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; Dương Văn Hoà, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Các đại biểu khởi công xây dựng công trình thanh niên "Cổng làng văn hóa, du lịch Tân Lập”, xã Tân Trào

Công trình có chiều rộng 7,5m; cao gần 7m với tổng kinh phí xây dựng trên 300 triệu đồng do cán bộ, đoàn viên thanh thiếu nhi toàn huyện ủng hộ xây dựng. Đây là hoạt động có ý nghĩa, góp phần quan trọng trong việc giáo dục thế hệ trẻ giữ gìn nét văn hóa truyền thống đặc sắc của làng quê và quảng bá, phát triển du lịch của xã Tân Trào, huyện Sơn Dương, Thủ đô khu giải phóng - Thủ đô kháng chiến. Thông qua đó tạo động lực và tiền đề quan trọng cho đoàn viên, thanh thiếu nhi huyện trau dồi lý tưởng sống cao đẹp, niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước và trách nhiệm của tuổi trẻ trong thời kỳ mới.

Hà Đình Cường
                                          Ủy ban MTTQ huyện Sơn Dương