Sơn Dương: Đoàn Thanh niên xã Quyết Thắng thăm hỏi đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo, người già neo đơn

Thứ Bảy, 18/6/2022 - 17:59 Đã xem: 499

Ngày 18-6, Chi đoàn Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh cùng Đoàn xã Quyết Thắng đến thăm hỏi, động viên gia đình anh Đặng Văn Vũ, thôn Sài Lĩnh, xã Quyết Thắng. Anh Vũ là đoàn viên, không may mắc bệnh thận, phải thay thận với chi phí cao.

Chi đoàn Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh tặng giống vật nuôi cho gia đình

bà Lý Thị Chung, thôn Lãng Cư, xã Quyết Thắng (Sơn Dương).

Bên cạnh việc huy động đoàn viên thanh niên giúp đỡ ngày công lao động, Ban Chấp hành Đoàn xã Quyết Thắng còn kết nối, vận động sự ủng hộ giúp đỡ từ Chi đoàn Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh giúp đỡ đoàn viên Đặng Văn Vũ số tiền 4,4 triệu đồng. Đoàn cũng đã tới thăm hỏi, động viên và giúp đỡ bà Lý Thị Chung và bà Lý Thị Căm, thôn Lãng Cư, xã Quyết Thắng. Được biết, bà Chung và bà Căm là hai chị em và là người già neo đơn có hoàn cảnh rất khó khăn, sống nương tựa nhau. Đoàn đã trao tặng 50 con gà giống và 1 bao thức ăn chăn nuôi gà con, tổng trị giá 1.200.000 đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ, tương thân tương ái với đoàn viên, người dân địa phương, chia sẻ và tiếp thêm sức mạnh để họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Hoàng Hải Thạch
                                   Ủy ban MTTQ xã Quyết Thắng