Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hưng Vượng trao Huy hiệu Đảng tại Na Hang

Thứ Hai, 31/8/2020 - 15:14 Đã xem: 1611

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 29/8, đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Tuyên Quang đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành tại xã Năng Khả và thị trấn Na Hang, huyện Na Hang.

Trong dịp này, xã Năng Khả và thị trấn Na Hang có 15 đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm, 60 năm, 50 năm, 45 năm; 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trao Quyết định tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Ma Văn Vàng, Chi bộ thôn Nà Khá, Đảng bộ xã Năng Khả.

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Hưng Vượng - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chúc mừng các đồng chí lão thành đã vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng trong dịp này. Bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc trước sự đóng góp của các đồng chí đảng viên lão thành đối với công tác xây dựng Đảng, xây dựng quê hương. Khẳng định việc trao huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân về sự đóng góp, sự cống hiến của đồng chí lão thành vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hưng Vượng mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình để tiếp tục tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay và là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo, qua đó, góp phần xây dựng huyện Na Hang ngày càng giàu mạnh.

Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trao Quyết định tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Văn Duốc, Chi bộ Tổ dân phố 6, Đảng bộ thị trấn Na Hang

Nguyễn Thị Cảnh