Chiêm Hóa: Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thị trấn Vĩnh Lộc giám sát việc cấp phát gạo cho các hộ thiếu lương thực trong dịp giáp hạt

Thứ Hai, 16/5/2022 - 17:44 Đã xem: 514

Thực hiện chương trình giám sát của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội thị trấn Vĩnh Lộc năm 2022, sáng ngày 16/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thị trấn Vĩnh Lộc (Chiêm Hoá) tổ chức giám sát việc cấp phát gạo cho các hộ thiếu lương thực trong dịp giáp hạt năm 2022.

Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ thị trấn Vĩnh Lộc giám sát việc cấp phát gạo cho nhân dân

Tại buổi giám sát, Ban thường trực Ủy ban MTTQ thị trấn đã giám sát trực tiếp UBND trong việc cấp phát gạo cho các hộ thiếu lương thực dịp giáp hạt. Năm 2022 thị trấn Vĩnh Lộc có 72 khẩu được hỗ trợ gạo (mỗi khẩu 15kg), tổng số 1.080 kg. Qua giám sát UBND đã thực hiện việc cấp phát gạo đảm bảo đầy đủ, đúng đối tượng./.
                                                            Ủy ban MTTQ thị trấn Vĩnh Lộc