Hàm Yên: Ủy ban MTTQ xã Bình Xa giám sát việc cấp gạo hỗ trợ lúc giáp hạt năm 2022 cho hộ nghèo

Thứ Sáu, 13/5/2022 - 21:58 Đã xem: 860

Sáng ngày 13/5, Ủy ban MTTQ xã phối hợp với UBND, các tổ chức chính trị - xã hội xã Bình Xa, tổ chức giám sát việc cấp gạo lúc giáp hạt năm 2022 cho 54 hộ nghèo, với 1.740 kg gạo.

Các hộ nghèo nhận gạo hỗ trợ giáp hạt năm 2022

Quá trình cấp phát gạo được thực hiện tập trung ngay tại trụ sở UBND xã, có sự giám sát của Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội và Nhân dân xã Bình Xa. Qua kiểm tra, giám sát, 100% số gạo được cấp cho Nhân dân đều đảm bảo chất lượng và đủ số lượng.
    Việc cấp phát gạo dịp giáp hạt, đặc biệt trong thời điểm đời sống của người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 đã giúp Nhân dân trên địa bàn xã giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống. Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn thể hiện rõ sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, kịp thời hỗ trợ hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đảm bảo mọi người dân đều có đủ lương thực trong sinh hoạt hàng ngày, không bị thiếu lương thực nhất là dịp giáp hạt, góp phần bảo đảm đời sống Nhân dân.
                                                           Hoàng Thị Lan Hương
                                                   Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Bình Xa