Na Hang: Uỷ ban MTTQ xã Hồng Thái giúp đỡ hộ nghèo sửa chữa nhà ở

Thứ Hai, 9/5/2022 - 17:57 Đã xem: 1186

Thôn Hồng Ba, xã Hồng Thái cách trung tâm xã 1km, có 36 hộ, trong đó có 22 hộ nghèo, cận nghèo, 100% dân tộc Mông nằm ở đường trục chính thôn chủ yếu trồng lúa, ngô kết hợp chăn nuôi gia súc, gia cầm.

Thực hiện Đề án xóa nhà tạm, nhà đột nát cho hộ nghèo và Phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không ai bị bỏ lại phía sau”, sáng ngày 9/5/2022, Đảng uỷ, Uỷ ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã Hồng Thái tổ chức cho cán bộ, đảng viên, công chức tham gia cùng nhân dân thôn Hồng Ba giúp đỡ làm nền nhà cho hộ ông Lý Văn Đanh, là hộ nghèo. Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã trích số tiền 3 triệu đồng hỗ trợ gia đình ông Lý Văn Đanh mua vật liệu san nền nhà.

Uỷ ban MTTQ xã Hồng Thái (Na Hang) hỗ trợ hộ nghèo sửa nhà

Buổi lao động thu hút gần 40 cán bộ, đảng viên, công chức và nhân dân thực hiện san đổ xi măng nền nhà cho gia đình ông Lý Văn Đanh, thôn Hồng Ba, qua đó góp phần tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, đảng viên với nhân dân./.
                                                                       Triệu Văn Thanh
                                                            Phó Chủ tịch MTTQ xã Hồng Thái