Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng chúc mừng Đại lễ Phật đản

Thứ Hai, 9/5/2022 - 18:03 Đã xem: 1290

Ngày 9-5, nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2022, đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã đến dự và chúc mừng chùa Khoan Lư, xã Sơn Nam (Sơn Dương).

Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tặng hoa chức sắc trụ trì chùa Khoan Lư.

Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng đã chúc các chức sắc, tăng, ni, phật tử đón một mùa Phật đản an lạc, hạnh phúc. Đồng chí ghi nhận sự đóng góp tích cực của các vị chức sắc, chức việc và đồng bào phật tử đã luôn đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Ủy ban MTTQ và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội các cấp phát động; phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, công tác an sinh xã hội, từ thiện và phòng, chống dịch bệnh Covid-19...
     Đồng chí bày tỏ tin tưởng trong thời gian tới, chức sắc trụ trì chùa Khoan Lư, xã Sơn Nam cũng như các chức sắc, chức việc và đồng bào phật tử luôn phát huy truyền thống đồng hành cùng dân tộc, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh, góp phần xây dựng quê hương Tuyên Quang ngày càng phát triển.

Theo Báo Tuyên Quang