Na Hang: Ủy ban MTTQ xã Sơn Phú phối hợp thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Chủ nhật, 8/5/2022 - 18:27 Đã xem: 1055

Ngày 08/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Sơn Phú đã phối hợp với chính quyền và các tổ chức chính trị - xã hội xã huy động cán bộ, công chức xã tham gia cùng nhân dân thôn Nà Sảm kè taluy đường.

Tuyến đường trục thôn thôn Nà Sảm có nguy cơ bị sạt lở. Nhằm đảm bảo tuyến đường giao thông thông suốt phục vụ nhân dân đi lại, vận chuyển hàng hoá, nhất là trong mua mưa lũ, Đảng uỷ, Uỷ ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã Sơn Phú tổ chức cho cán bộ, đảng viên, công chức tham gia kè taluy.

Cán bộ, đảng viên xã Sơn Phú tham gia cùng nhân dân thôn Nà Sảm kè taluy đường

Trong buổi ra quân thu hút hơn 60 cán bộ, đảng viên, công chức và nhân dân tham gia, tổ chức xếp kè rọ đá chống sạt lở trên 20m taluy đường, đặt 10 rọ thép xếp đá hộc. Công trình được Sở Công thương ủng hộ 15 triệu đồng mua vật liệu. Để tuyến đường được sử dụng lâu dài, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã thường xuyên phối hợp tuyên truyền, vận động nhân dân duy tu bảo dưỡng, nạo vét cống, rãnh.
     Thời gian tới, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội xã Sơn Phú tiếp tục duy trì thực hiện “3 cùng” với nhân dân nhằm thực hiện có hiệu quả Đề án số 02-ĐA/TU ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, góp phần tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, đảng viên với nhân dân./.
                                                  Uỷ ban MTTQ xã Sơn Phú