Yên Sơn: Thôn Trung Thành, xã Phú Thịnh tổ chức tốt Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở KDC năm 2021

Thứ Tư, 17/11/2021 - 10:10 Đã xem: 947

Kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, sáng ngày 16/11/2021, khu dân cư thôn Trung Thành xã Phú Thịnh tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2021 trang trọng, ý nghĩa, tiết kiệm và đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Đ/c Lê Thị Thanh Trà, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cho KDC nhân ngày Hội

Tới dự ngày hội có các đồng chí: Lê Thị Thanh Trà, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hữu Phương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lại Thị Thúy Vân, Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Dận vận huyện ủy; Phạm Thị Linh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Phú Thịnh cùng 50 hộ dân tiêu biểu đại diện cho 175 hộ trong thôn. Tại Ngày hội các đại biểu và nhân dân thôn Trung Thành được nghe báo cáo tình hình khối đại đoàn kết toàn dân tộc và kết quả thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, trọng tâm là Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, triển khai phương hướng nhiệm vụ thực hiện Cuộc vận động năm 2022, phát động phong trào thi đua năm 2022.

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Lê Thị Thanh Trà, tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương đánh giá cao những kết quả mà nhân dân thôn Trung Thành đã đạt được, đồng thời đề nghị nhân dân trong thôn tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc cũng như các kết quả đã đạt được, tích cực tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, đoàn kết, hỗ trợ giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững; phấn đấu cùng với xã đạt nông thôn mới trong năm 2021. Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch và thực hiện tốt việc tiêm phòng văccxin Covid-19.

Tại Ngày hội đồng chí Lê Thị Thanh Trà đã tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Phương tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cho nhân dân thôn Trung Thành.

Tại Ngày hội, Chủ tịch UBND xã đã tặng giấy khen cho 5 hộ gia đình tiêu biểu có thành tích trong thực hiện các phong trào thi đua của địa phương. Các hộ gia đình dự Ngày hội đã ký cam kết, đăng ký danh hiệu thi đua năm 2022.

Mặt trận Tổ quốc xã Phú Thịnh