Ủy Ban MTTQ huyện Sơn Dương đã tiếp nhận 830 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Chủ nhật, 19/4/2020 - 11:45 Đã xem: 800

Giữa những ngày thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về giãn cách xã hội phòng, chống dịch Covid-19, nhưng những việc làm nhân văn và ý nghĩa của các tập thể và cá nhân trên địa bàn huyện Sơn Dương đã giúp người dân “xích lại gần nhau”.

Gia đình bà Nguyễn Thị Hưng, xã Hợp Thành ủng hộ 1 tấn gạo trị giá 15 triệu đồng

Phát huy tinh thần đoàn kết, sẻ chia và trách nhiệm trong việc phòng, chống dịch Covid-19, mỗi địa phương, đơn vị, mỗi tập thể, cá nhân đã có những hành động, việc làm thiết thực, tích cực tham gia ủng hộ tiền, vật chất và tinh thần, tạo thêm nguồn lực cùng chính quyền, ngành chức năng phòng, chống dịch  Covid-19. Đến ngày 16/4/2020, Ủy ban MTTQ huyện và Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn đã tiếp nhận số tiền ủng hộ 830 triệu đồng, 1.850 chiếc khẩu trang trên 2.600 kg gạo, 80 thùng mỳ tôm, 29.730 quả trứng vịt cùng hàng chục kg gà, cá và các cật phẩm khác, trị giá trên 73 triệu đồng. Trong đó, một số cá nhân và tập thể ủng hộ tiền và hiện vật  có giá trị mức cao như: bà Tạ Thị Kiều xã Hợp Thành ủng hộ 50 triệu đồng; ông Trần Văn Đam xã Trung Yên 20 triệu đồng; bà Nguyễn Thị Hưng xã Hợp Thành ủng hộ 1 tấn gạo, trị giá 15 triệu đồng; Ủy ban MTTQ xã Phúc Ứng ủng hộ trên 72 triệu đồng....
                                                           Hà Đình Cường
                                               Ủy ban MTTQ huyện Sơn Dương