Đoàn đại biểu tỉnh dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và viếng các Anh hùng liệt sỹ

Thứ Hai, 20/1/2020 - 15:08 Đã xem: 642

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng 20-1, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại lán Nà Nưa, đình Tân Trào, Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ và viếng Nghĩa trang liệt sỹ của tỉnh.

Dự Lễ dâng hương có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành tỉnh; lãnh đạo huyện Sơn Dương, thành phố Tuyên Quang.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đại biểu hứa không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng; đổi mới phương thức lãnh đạo, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống nhân dân, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh toàn diện, tạo niềm tin sâu sắc của nhân dân trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Lán Nà Nưa.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Đình Tân Trào.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương và ghi lưu bút tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ của tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ của tỉnh.

Theo Báo Tuyên Quang