Giáo xứ Tuyên Quang thăm, chúc tết Ủy ban MTTQ tỉnh

Thứ Bảy, 18/1/2020 - 13:16 Đã xem: 2054

Ngày 17/1, Phaolô Nguyễn Quang Đĩnh, Linh mục Chính xứ Giáo xứ Tuyên Quang cùng các Linh mục giáo phận Hưng Hóa đang mục vụ trên địa bàn tỉnh và đại diện Hội đồng các giáo xứ đã đến thăm và chúc tết Ủy Ban MTTQ tỉnh nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020.

Linh mục Phaolô Nguyễn Quang Đĩnh thay mặt Hội đồng giáo xứ Tuyên Quang chúc tết Ủy ban MTTQ tỉnh

Tiếp đoàn có các Phó Chủ tịch Ủy Ban MTTQ tỉnh Đỗ Minh Tân, Lê Ngọc Tân cùng cán bộ, công chức cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh. Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Ủy Ban MTTQ tỉnh Đỗ Minh Tân đánh giá cao vai trò của các Linh mục trong việc đoàn kết rộng rãi đồng bào Công giáo, động viên phong trào thi đua yêu nước tại các họ đạo góp phần tích cực cùng toàn dân xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phó Chủ tịch Ủy Ban MTTQ tỉnh Đỗ Minh Tân đề nghị các Linh mục tiếp tục giữ vững vai trò cầu nối giữa bà con giáo dân với Mặt trận Tổ quốc - Mái nhà chung của cộng đồng các dân tộc, tôn giáo trên địa bàn tỉnh; đoàn kết và động viên đồng bào Công giáo thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Thay mặt lãnh đạo cơ quan Ủy Ban MTTQ tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy Ban MTTQ tỉnh Đỗ Minh Tân gửi lời chúc Tết, sức khỏe, an lành, được hưởng nhiều hồng ân của Thiên Chúa đến các Linh mục, giáo xứ, giáo họ và bà con giáo dân nhân dịp năm mới 2020 và Tết cổ truyền dân tộc.

Linh mục Chính xứ Giáo xứ Tuyên Quang Nguyễn Quang Đĩnh cùng các Linh mục giáo phận Hưng Hóa chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo ủy ban MTTQ tỉnh

Linh mục Phaolô Nguyễn Quang Đĩnh bày tỏ niềm vui khi được đến thăm Ủy Ban MTTQ tỉnh và cảm ơn sự tiếp đón chân thành, nồng hậu của Ủy Ban MTTQ tỉnh. Linh mục Phaolô Nguyễn Quang Đĩnh khẳng định, sẽ tiếp tục làm tốt vai trò của mình để tập hợp, đoàn kết đồng bào Công giáo thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Mặt trận Tổ quốc phát động góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Lăng Hằng