Sơn Dương: MTTQ xã Vân Sơn và xã Đồng Quý trao tặng đồ dùng, đồ chơi giúp đỡ trẻ đi nhà trẻ trị giá gần 7 triệu đồng

Thứ Tư, ngày 6 tháng 11 năm 2019 - 08:18

Cỡ chữ: A+ A-

Thực hiện Nghị quyết số 73-NQ/TU ngày 10-12-2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tuyên Quang (khóa XVI) về huy động trẻ đi nhà trẻ trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang; Hướng dẫn, chỉ đạo của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Sơn Dương, ngày 05/11/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Đồng Quý (Sơn Dương) tổ chức trao tặng đồ dùng học tập cho các lớp mầm non từ 25-36 tháng tuổi của trường Tiểu học và mầm non xã Đồng Quý với số tiền 3,5 triệu đồng từ vận động xã hội hóa để giúp đỡ trẻ.


MTTQ xã Đồng Quý trao tặng 3 tủ để đồ chơi, đồ học tập và 02 giá treo khăn mặt cho trẻ

 

      Trước đó, ngày 24/10/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Vân Sơn, huyện Sơn Dương cũng đã phối hợp với Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ xã và Công đoàn cơ sở trao tặng cho 2 trường Mầm non Đồn Hang và An Mỹ xã Vân Sơn 38 bộ đồ chơi với trị giá 3,4 triệu đồng cho trẻ dưới 36 tháng tuổi. Với sự vào cuộc của MTTQ và các đoàn thể, tỷ lệ huy động trẻ năm 2019 của xã đạt 21,64% /22% chỉ tiêu huyện giao.

MTTQ xã Vân Sơn và Hội Liên hiệp Phụ nữ xã, Công đoàn cơ sở trao tặng đồ chơi cho nhóm trẻ Trường Mầm non Đồn Hang

     Đây là những hoạt động rất thiết thực của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội ở cơ sở, nhằm góp phần duy trì tỷ lệ huy động trẻ ở các điểm nhóm trẻ trên địa bàn, đồng thời giúp cho trẻ có đủ điều kiện chơi và học, các gia đình yên tâm hơn khi đưa trẻ đi gửi trẻ.

MTTQ xã Vân Sơn, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã và Công đoàn cơ sở trao tặng đồ chơi cho nhóm trẻ trường Mầm non An Mỹ

 

Một giờ học tô màu của các bé dưới 36 tháng tuổi ở trường Mầm non Vân Sơn

 

Tin, ảnh MTTQ huyện Sơn Dương
 


Tổng số: 431 | Trang: 1 trên tổng số 44 trang  

Xem tin theo ngày:   / /