Tuyên truyền kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam

Thứ Tư, 9/10/2019 - 09:12 Đã xem: 7897

Ngày 4-10, Hội CCB tỉnh đã tổ chức Hội nghị phối hợp tuyên truyền kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam và tổng kết 5 năm phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể, cơ quan thông tin, truyền thông của tỉnh.

Các đại biểu dự hội nghị

Lễ kỷ niệm là sự kiện ý nghĩa quan trọng nhằm ôn lại 30 năm xây dựng và trưởng thành của Hội CCB Việt Nam; tổng kết, đánh giá toàn diện kết quả thành tích đạt được, biểu dương, tôn vinh các gương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” trong 5 năm qua. Lễ kỷ niệm được tổ chức vào ngày 6-11-2019.
      Lãnh đạo Hội CCB tỉnh mong muốn các cơ quan thông tin, truyền thông, các sở, ban, ngành, tổ chính chính trị - xã hội tỉnh tích cực tuyên truyền, phản ánh kịp thời các hoạt động. Thường trực Hội, Hội CCB các huyện, thành phố và đơn vị trực thuộc tạo điều kiện để các cơ quan thông tin, truyền thông tuyên truyền về hội nghị đạt kết quả tốt.

Theo Báo Tuyên Quang