Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh thăm, tặng quà nhân kỷ niệm Ngày quốc tế Người cao tuổi tại huyện Lâm Bình

Thứ Năm, 3/10/2019 - 14:13 Đã xem: 725

Nhân kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2019); ngày 01/10/2019, đồng chí Nguyễn Hưng Vượng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đến thăm, tặng quà cho 04 cụ cao tuổi tại các xã Khuôn Hà, xã Lăng Can của huyện Lâm Bình, mỗi phần quà trị giá 1.300.000 đồng.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hưng Vượng thăm, tặng quà cụ Nguyễn Đình Khoa
Thôn Bản Khiển, xã Lăng Can, huyện Lâm Bình

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và chúc các cụ sức khỏe, sống an vui, phát huy tinh thần tuổi cao, gương sáng, luôn là là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước, tích cực học tập lao động, sản xuất, làm giàu cho gia đình và quê hương. Đồng thời lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh cũng trao đổi đề nghị con cháu trong 4 gia đình đến thăm, tiếp tục chăm lo, phụng dưỡng các cụ thật tốt để thể hiện lòng hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ qua đó giúp các cụ được sống lâu, sống vui, sống khỏe, sống minh mẫn để làm cây cao bóng cả cho gia đình và xã hội.

Tin, ảnh: Nguyễn Thiết