Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt Đoàn đại biểu dự Đại hội MTTQ Việt Nam

Thứ Tư, 18/9/2019 - 09:12 Đã xem: 1511

Ngày 17-9, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam lần IX, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 - 2024 sẽ diễn ra từ ngày 18 đến hết ngày 20-9-2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Đoàn đại biểu tỉnh Tuyên Quang có 8 thành viên tham dự.

Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam lần IX,
nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Thắng nhấn mạnh: Các đại biểu dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam lần thứ IX là những người đại diện các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Do đó, đại biểu cần phát huy truyền thống đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, tích cực tham gia thảo luận, xây dựng các văn kiện, quyết định các nội dung, chương trình hoạt động, góp phần tích cực vào sự thành công của Đại hội.

Đồng chí đề nghị các đại biểu cần nghiêm túc tiếp thu quan điểm chỉ đạo của Đại hội để quán triệt tới MTTQ các cấp trong tỉnh. Trong thời gian diễn ra Đại hội, các đại biểu tham gia đầy đủ các hoạt động của Đại hội đã đề ra; đồng thời tăng cường mở rộng quan hệ giao lưu, học tập kinh nghiệm, những cách làm hay của MTTQ các địa phương khác để vận dụng vào thực tiễn trong nhiệm vụ của MTTQ tỉnh.

Tin, ảnh: Ngọc Hưng