4 nhà dân bị sập, lũ cuốn trôi

Thứ Ba, 10/9/2019 - 08:07 Đã xem: 1565

Do ảnh hưởng của mưa dông đêm 8 rạng sáng 9-9, trên địa bàn tỉnh đã có mưa, đặc biệt tại huyện Na Hang mưa rất to.

Nhà cửa, tài sản của người dân thôn Bản Thác, xã Yên Hoa (Na Hang) bị thiệt hại nặng do mưa lũ.

Mưa lớn gây lũ cục bộ tại xã Yên Hoa làm 4 nhà dân tại thôn Bản Thác, Nà Chẻ bị sập đổ, cuốn trôi; nhiều hàng hóa của tiểu thương thôn Bản Chợ bị ngập. Đường giao thông vào các xã Thượng Giáp, Thượng Nông, Sinh Long, Hồng Thái bị sạt ta luy, một số ngầm tràn bị ngập giao thông bị tắc nghẽn.
      Ngay sau khi thiên tai xảy ra, UBND huyện Na Hang, cơ quan chuyên môn của huyện về các xã bị ảnh hưởng nắm tình hình và phối hợp với UBND các xã bị thiệt hại hướng dẫn nhân dân khẩn trương khắc phục thiệt hại, bảo đảm ổn định đời sống và sản xuất.

Theo Báo Tuyên Quang