Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ Sáu, 21/6/2019 - 09:42 Đã xem: 510

Ngày 19-6, đồng chí Triệu Thị Lún, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã thăm, chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh, Báo Tân Trào nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2019).

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Triệu Thị Lún tặng hoa chúc mừng
Hội Nhà báo tỉnh.

Đồng chí Triệu Thị Lún đã chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của Hội Nhà báo tỉnh và Báo Tân Trào đối với sự phát triển của tỉnh trong những năm qua. Đồng chí mong muốn đội ngũ hội viên Hội Nhà báo tỉnh tiếp tục có nhiều tác phẩm chất lượng cao, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng thông tin, kịp thời cổ vũ, động viên phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đề ra. Đồng chí đề nghị Hội Nhà báo tỉnh, Báo Tân Trào cần tiếp tục làm tốt hơn nữa vai trò tập hợp, giáo dục, bồi dưỡng chính trị, tư tưởng, đạo đức và chuyên môn nghiệp vụ cho hội viên, cán bộ, phóng viên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Theo Báo Tuyên Quang