Thành phố Hà Nội tặng quà hộ nghèo huyện Yên Sơn

Thứ Năm, 25/4/2019 - 15:54 Đã xem: 788

Ngày 24-4, Đoàn công tác của HĐND, UBND thành phố Hà Nội do đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Hà Nội dẫn đầu đã thăm Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào và tặng quà hỗ trợ hộ nghèo thuộc xã Kim Quan (Yên Sơn). Đón tiếp đoàn có đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành và huyện Yên Sơn.

Đoàn công tác của HĐND, UBND thành phố Hà Nội thăm di tích lán Nà Nưa.

Đoàn công tác đã tới dâng hương tại Lán Nà Nưa, Đình Tân Trào; tặng 5 con bò cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ xây nhà mới cho 1 hộ gia đình ở xã Kim Quan với tổng số tiền 100 triệu đồng.

Đoàn công tác của thành phố Hà Nội tặng quà hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã
Kim Quan (Yên Sơn).

Phát biểu với bà con nhân dân xã Kim Quan, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Hà Nội đã bày tỏ sự tri ân đối với nhân dân các xã khu vực ATK của Tuyên Quang. Đồng thời tiếp tục phối hợp, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị của thành phố Hà Nội hỗ trợ chung tay cùng với nhân xã Kim Quan phấn đấu xây dựng nông thôn mới.

Theo TQOL