Lâm Bình: Xã Hồng Quang phối hợp tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét đối với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ Tư, ngày 7 tháng 4 năm 2021 - 21:04

Cỡ chữ: A+ A-

Trong các ngày, từ 04/4 đến 07/4/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Hồng Quang (Lâm Bình) phối hợp với Ủy ban nhân dân xã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét đối với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa III và đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tại các thôn trên địa bàn xã.


     Tại các hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Hồng Quang đã thông qua danh sách những người được giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, xã được giới thiệu xin ý kiến nhận xét tín nhiệm của cử tri nơi cư trú tại các thôn trên địa bàn xã.

 

Cử tri thôn Khuổi Xoan dự hội nghị

 

      Nhiệm kỳ 2021-2026, toàn xã có 50 ứng cử viên xin ý kiến nhận xét và tín nhiệm, trong đó 03 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, 02 ứng cử viên là đại biểu HĐND xã khác, 45 ứng cử viên HĐND xã Hồng Quang. 
     Qua nghe tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên, căn cứ vào tiêu chuẩn đại biểu Hội đồng nhân dân được quy định tại Điều 7, Luật tổ chức chính quyền địa phương, trên tinh thần xây dựng, dân chủ, trách nhiệm và cởi mở, các cử tri đã nhận xét đánh giá, góp ý đối với những người được giới thiệu ứng cử. Cử tri bày tỏ sự tin tưởng, tín nhiệm cao đối với những người được lấy ý kiến nhận xét.  

                                                                                  MTTQ xã Hồng Quang 


Tổng số: 1318 | Trang: 1 trên tổng số 132 trang  

Xem tin theo ngày:   / /