Hàm Yên: Ủy ban MTTQ xã Yên Lâm phối hợp tổ chức hội nghị cử tri nơi cư trú lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp

Thứ Tư, ngày 7 tháng 4 năm 2021 - 10:00

Cỡ chữ: A+ A-

Sáng ngày 05/4/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Yên Lâm phối hợp với Ủy ban nhân dân xã tổ chức hội nghị cử tri nơi cư trú, lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 có hộ khẩu thường trú tại thôn Tháng 10.


      Dự hội nghị có lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã và đại diện các cơ quan, đơn vị có người ứng cử, cùng 105 cử tri đại diện cho 187 hộ gia đình trong thôn. Thôn Tháng 10 có 06 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, trong đó có 01 người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh và cấp huyện, 05 người ứng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021 -2026.

 

Các đại biểu dự hội nghị


     Tại hội nghị, cử tri đã được nghe giới thiệu danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Sau khi nghe tiêu chuẩn của đại biểu HĐND các cấp và tiểu sử tóm tắt của những người ứng cử, cử tri đã nhận xét và bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với ứng cử viên. 100% cử tri đã biểu quyết tín nhiệm đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
     Thay mặt các ứng cử viên, ông Sầm Văn Dinh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã cảm ơn sự tín nhiệm và những ý kiến nhận xét, đóng góp của cử tri đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Bày tỏ nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026 ông và các đại biểu sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đại biểu Hội đồng nhân dân.
                                                                            Vũ Đình Hiếu
                                                             Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Yên Lâm

 


Tổng số: 332 | Trang: 1 trên tổng số 34 trang  

Xem tin theo ngày:   / /