Cử tri tổ 13 phường Tân Hà, thành phố Tuyên Quang tín nhiệm trước những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 cư trú trên địa bàn tổ

Thứ Năm, ngày 1 tháng 4 năm 2021 - 22:35

Cỡ chữ: A+ A-

Ngày 01/4/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phương Tân Hà phối hợp tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri tổ 13 đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026 cư trú trên địa bàn tổ.


Các đại biểu dự hội nghị

 

      Dự hội nghị có lãnh đạo Ủy ban MTTQ thành phố Tuyên Quang; đại diện lãnh đạo các cơ quan có người ứng cử; đại diện Thường trực Đảng ủy, UBND phường Tân Hà; Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng Ban công tác Mặt trận tổ 13 cùng 71 cử tri. Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường Tân Hà, Hà Thị Giang chủ trì hội nghị.
       Hội nghị đã giới thiệu danh sách, tóm tắt tiểu sử của 6 người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, trong đó: ba người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, một người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Tuyên Quang, hai người ứng cử đại biểu HĐND xã, phường.

 

Cử tri nêu ý kiến nhận xét đối với các ứng cử viên


       Tại hội nghị, đại diện cử tri đã nêu ý kiến, bày tỏ sự vui mừng, tự hào khi tổ dân phố 13 có 6 đại biểu tham gia ứng đại biểu HĐND các cấp, cho rằng 6 người được giới thiệu lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm luôn gần gũi, gắn bó với Nhân dân và cử tri nơi cư trú; phẩm chất đạo đức tốt, bản thân và gia đình luôn gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước, tham gia sinh hoạt đầy đủ, có tinh thần trách nhiệm trong các hoạt động của tổ nhân dân. 100% cử tri dự hội nghị đã biểu quyết tín nhiệm đối với từng ứng cử viên. 

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hưng Vượng thay mặt các ứng cử viên phát biểu tại hội nghị


      Thay mặt các ứng cử viên được giới thiệu lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm, đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã cảm ơn, tiếp thu các ý kiến của cử tri; khẳng định sẽ luôn đoàn kết, gắn bó, tích cực tham gia các hoạt động tại nơi cư trú, nỗ lực phấn đấu, tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu HĐND, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Nhân dân giao. 

                                                                                      Đỗ Sang
 


Tổng số: 331 | Trang: 1 trên tổng số 34 trang  

Xem tin theo ngày:   / /