Lâm Bình tổ chức hội nghị triển khai công tác bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn huyện

Thứ Năm, 1/4/2021 - 08:47 Đã xem: 831

Sáng ngày 31/3/2021, tại Hội trường số 3 Huyện ủy huyện Lâm Bình, Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình đã tổ chưc Hội nghi triển khai công tác Bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn huyện năm 2021.

Các đại biểu dự hội nghị

Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, Ủy ban nhân dân các xã, đại diện các cơ quan thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm; phòng, chống AIDS; phòng, chống tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
     Hội nghị đã được nghe báo cáo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện năm 2020 và quý I / 2021 và ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thành Trung, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
     Hội nghị đã tiến hành thảo luận, các ý kiến tập chung chủ yếu vào các lĩnh vực như: Hoạt động của các nhóm tự quản, về an ninh trật tự tại các thôn bản, tổ hòa giải, bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng, tình hình trong nhân dân, đặc biệt là đảm bảo an ninh trật tự trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp...
     Kết luận hội nghị đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện giao cho các cơ quan chuyên môn, Đảng ủy, UBND các xã thực hiện tốt một số nội dung trọng tâm năm 2021 để đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện./.

Nông Văn Lành
                                                       Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Lâm Bình