Chiêm Hóa: MTTQ thị trấn Vĩnh Lộc chủ trì phối tổ chức hội nghị học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII

Thứ Sáu, 5/3/2021 - 09:44 Đã xem: 767

Sáng ngày 02/3/2021, Ủy ban MTTQ thị trấn Vĩnh Lộc, phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Tuyên, Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Vĩnh Lộc và hơn 250 Đảng viên là cán bộ, đoàn viên, hội viên.

Các đại biểu dự hội nghị

Hội nghị được nghe báo cáo viên quán triệt những nội dung cơ bản Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025, như chủ đề của Đại hội; phương hướng chung; mục tiêu tổng quát; 15 chỉ tiêu chủ yếu đến năm 2025; 3 khâu đột phá; 5 nhiệm vụ trọng tâm; 12 giải pháp chủ yếu. Ban tổ chức hội nghị đã phát phiếu khảo sát kết quả học tập Nghị quyết Đại hội XVII Đảng bộ tỉnh. Qua hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết, những người dự hội nghị đều nắm vững các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII; từ đó tuyên truyền, triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp đã đề ra.

Nguyễn Thị Phương Anh
                                          Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị trấn Vĩnh Lộc