Sơn Dương: Ủy ban MTTQ xã Quyết Thắng phối hợp tổ chức gặp mặt, động viên, tặng quà tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ

Thứ Sáu, 19/2/2021 - 22:41 Đã xem: 590

Để động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Quyết Thắng phối hợp với Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã tổ chức gặp mặt động viên và tặng quà tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ xã Quyết Thắng trao quà cho các tân binh

Sáng ngày 19/02/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Quyết Thắng phối hợp tổ chức gặp mặt các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ, động viên các tân binh phát huy truyền thống yêu nước, noi gương truyền thống "Bộ đội cụ Hồ", qua đó khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên.
       Nhân dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Quyết Thắng đã ân cần thăm hỏi và trao 11 suất cho 11 tân binh trước khi lên đường nhập ngũ, tổng tiền quà trị giá 2.200.000 đồng.
     Trong những năm qua, do làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, nắm, quản lý thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ, xã luôn hoàn thành chỉ tiêu tuyển quân bảo đảm đủ số lượng và chất lượng./.

Nguyễn Thị Hùng
                                                                     Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Quyết Thắng