Sơn Dương: Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Đông Lợi phối hợp phát động Tết trồng cây Xuân Tân Sửu năm 2021

Thứ Năm, 18/2/2021 - 11:06 Đã xem: 534

Sáng ngày 17-2 (tức mùng 6 Tháng Giêng), tại Trường Trung học cơ sở xã Đông Lợi, Ủy ban MTTQ xã đã phối hợp tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, Xuân Tân Sửu 2021.

Thấm nhuần sâu sắc lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người”, Ủy ban MTTQ xã đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền tổ chức phát động Tế trồng cây năm 2021. Tham dự Lễ phát động có lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, các tổ chức thành viên, cán bộ và giáo viên các trường học trên địa bàn xã.

Sau Lễ phát động các đại biểu tham gia trồng cây

Ngay sau Lễ phát động, các đại biểu đã trồng gần 300 cây keo tại khuôn viên Trường Trung học cơ sở xã Đông Lợi. Việc trồng cây gây rừng góp phần bảo vệ môi trường tươi đẹp, trong lành, nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân.

Trần Văn Mùi
                                                        Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã Đông Lợi