Hàm Yên: Lãnh đạo huyện thăm khu cách ly tập trung và các chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19

Thứ Năm, 11/2/2021 - 22:37 Đã xem: 1679

Nhằm đảm bảo nhân dân đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đầm ấm, an vui, nhiều lực lượng chức năng của huyện đã phải căng mình thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19; lãnh đạo huyện Hàm Yên đã đến thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ và người dân tại khu cách ly tập trung và các chốt làm nhiệm vụ kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Chiều ngày 09/2, các đồng chí: Mai Hồng Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Đinh Công Thơ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện đã đến khu cách ly tập trung của huyện, thăm và chúc Tết lực lượng phòng chống dịch và những người dân đang thực hiện cách ly tại đây.

Lãnh đạo huyện Hàm Yên chúc Tết, tặng quà cán bộ, chiến sỹ tại khu cách ly tập trung.

Tại khu cách ly, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện làm việc, sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ, người dân thực hiện nghĩa vụ cách ly; đồng thời đề nghị các ngành chức năng quan tâm hơn nữa đến lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung đảm bảo sức khỏe trong điều kiện làm việc 24/24h, trang bị đầy đủ thiết bị, vật tư y tế, bảo hộ, điều kiện sinh hoạt, nhất là chăm lo chu đáo bữa ăn trong những ngày Tết.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Hàm Yên Nhữ Thị Tuyết Thanh tặng quà Tết

cho lực lượng phòng chống dịch tại khu cách ly tập trung của huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đánh giá cao và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung, góp phần kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh.
                                                                           Minh Vương
                                                              Ủy ban MTTQ huyện Hàm Yên