Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Na Hang tặng quà cho người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Thứ Ba, 9/2/2021 - 09:27 Đã xem: 477

Ngày 08/02 đồng chí Đàm Thanh Hương, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Na Hang đã đến thăm và tặng 50 suất quà Tết từ nguồn Quỹ "Vì người nghèo" Trung ương hỗ trợ cho 50 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Yên Hoa, Sinh Long, Thượng Nông, Thượng Giáp, mỗi suất trị giá 1.150.000 đồng.

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Na Hang Đàm Thanh Hương (thứ 5 từ trái sang) tặng quà cho hộ nghèo tại xã Thượng Giáp

Tại buổi tặng quà, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Na Hang Đàm Thanh Hương đã động viên các hộ gia đình tích cực tham gia phát triển kinh tế, phấn đấu vươn lên thoát nghèo bền vững. Nhân dịp này, Chủ tịch MTTQ huyện kịp thời nắm tình, tư tưởng nhân dân, nhất là tình hình triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn các xã, đảm bảo người dân trên địa bàn thực hiện tốt chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và ngành y tế về phòng, chống dịch; 100% số người đi lao động, học sinh, sinh viên đi làm, học tại các tỉnh trở về quê đón tết thực hiện khai báo y tế. Chỉ đạo MTTQ các xã phối hợp với chính quyền và các tổ chức thành viên đẩy mạnh tuyên truyền Luật an toàn giao thông đường bộ, đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
                                                                              Nguyễn Văn Luận
                                                                Chuyên viên MTTQ huyện Na Hang