Yên Sơn: MTTQ xã Hùng Lợi tổ chức Hội nghị Hiệp thương lần thứ nhất thoả thuận về cơ cấu, thành phần và số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ Năm, 4/2/2021 - 14:02 Đã xem: 2790

Sáng 03/02/2021, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ xã Hùng Lợi tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất để thoả thuận cơ cấu, thành phần và số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự hội nghị có các ông: Ma Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch Uỷ ban bầu cử xã; Linh Văn Chi - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Triệu Văn Quỳnh – Phó chủ tịch UBND xã, Phó Chủ tịch Uỷ ban bầu cử xã và các thành viên Ủy ban MTTQ xã. Bà Đinh Thị Như Quỳnh - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã chủ trì hội nghị.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Hùng Lợi Đinh Thị Như Quỳnh chủ trì hội nghị

Hội  nghị đã nghe đại diện Thường trực HĐND xã trình bày dự kiến về cơ cấu, thành phần, số lượng đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026. Theo Luật Tổ chức chính quyền địa phương, số lượng đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 là 23 đại biểu.

Hội nghị tiến hành thảo luận dân chủ, thống nhất thoả thuận cơ cấu, thành phần, số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026, như dự kiến của Thường trực HĐND xã Hùng Lợi./.

Đinh Thị Như Quỳnh
                                                          Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Hùng Lợi