Yên Sơn: Xã Chiêu Yên tiếp tục phát huy vai trò của tổ tự quản bảo vệ môi trường thôn Đán Khao

Thứ Hai, 21/10/2024 - 15:54 Đã xem: 20

Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường. Ngày 21/10/2024, Tổ tự quản bảo vệ môi trường thôn Đán Khao, xã CHiêu Yên tổ chức lao động vệ sinh, chăm sóc cây xanh trên tuyến đường thôn.

Tổ tự quản thôn Đán Khao chăm sóc tuyến đường cây xanh

Trong buổi lao động, tổ tự quản phát dọn, làm cỏ, chăm sóc tuyến đường cây xanh dài 800m và vệ sinh nhà văn hóa thôn với sự tham gia của trên 20 người. Đây là việc làm ý nghĩa, được tổ chức thường xuyên định kỳ hàng tháng của tổ tự quản về công tác vệ sinh môi trường, được nhân dân đồng tình ủng hộ và hưởng ứng cao góp phần chung tay xây dựng một môi trường xanh - sạch - đẹp, văn minh.
                                                                                                                            Ủy ban MTTQ xã Chiêu Yên