Lâm Bình: Ban Thường trực MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã Xuân Lập tham gia hoạt động với nhân dân ở cơ sở

Thứ Sáu, 4/10/2024 - 18:33 Đã xem: 53

Sáng ngày 04/10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Xuân Lập, huyện Lâm Bình phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội xã, chi đoàn thanh niên, Ban công tác Mặt trận thôn Nà Co giúp đỡ gia đình Lò A Chí gặt lúa.

Gia đình Lò A Chí  có con đang nhập ngũ, hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có người thu hoạch lúa. Tham gia hoạt động có gần 30 người tham gia, thực hiện thu hoạch lúa vụ mùa năm 2024, diện tích được thu hoạch xong 1.500m2 . Thông qua hoạt động đã góp phần  thực hiện hiệu quả nội dung Đề án số 02-ĐA/TU ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội; nâng cao nhận thức của cán bộ đoàn viên, hội viên và nhân dân về thực hiện nhiệm vụ công tác hậu phương quân đội, góp phần giúp đỡ gia đình thu hoạch đúng khung thời vụ, đảm bảo cuộc sống.