Ủy ban MTTQ huyện Chiêm Hóa tiếp nhận kinh phí hỗ trợ nhân dân khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3

Thứ Tư, 2/10/2024 - 16:43 Đã xem: 35

Chiều ngày 02/10, Ủy ban MTTQ huyện Chiêm Hóa đã tổ chức chương trình trao kinh phí của Vietcombank Chi Nhánh tỉnh Tuyên Quang hỗ trợ nhân dân khắc phục thiệt hại do cơ bão số 3 gây ra.

Lãnh đạo Vietcombank Chi Nhánh tỉnh Tuyên Quang trao hỗ trợ kinh phí cho nhân dân huyện Chiêm Hóa khắc phục cơn bão số 3

Dự chương trình có đồng chí Hà Thị Minh Quang, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Chiêm Hóa; đồng chí Hà Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh Vietcombank; lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện; Ban Giám đốc và cán bộ, nhân viên Vietcombank Chi Nhánh tỉnh Tuyên Quang. Vietcombank Chi Nhánh tỉnh Tuyên Quang đã trao 100 suất quà cho các hộ gia đình, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng, với tổng số tiền 200 triệu đồng.
   Đây là nguồn động viên to lớn cho các hộ gia đình vươn lên trước những khó khăn, chương trình hành động thiết thực với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, quan tâm, sẻ chia, chung tay cùng chính quyền địa phương giúp đỡ người dân trên địa bàn huyện Chiêm Hóa sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định lại cuộc sống, từ đó lan tỏa ngọn lửa yêu thương trong cộng đồng xã hội./.
                                                                                                             Ủy ban MTTQ huyện Chiêm Hóa