Hàm Yên: MTTQ xã Nhân Mục phối hợp khắc phục hậu quả mưa bão

Thứ Hai, 9/9/2024 - 10:59 Đã xem: 15

Do ảnh hưởng của cơn báo số 3 gây mưa kéo dài trong thời gian qua đã làm sạt lở sân của hộ gia đình bà Nông Thị Khương, thôn Kế Đô, xã Nhân Muc, huyện Hàm Yên.

Các lực lượng hỗ trợ gia đình bà Khương đóng cọc tre, đào mường sân nhà bị lún

MTTQ xã Nhân Mục phối hợp với chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội xã, Ban công tác Mặt trận và các đoàn thể thôn huy động hội viên, đoàn viên và Nhân dân hỗ trợ ngày công , đóng cọc tre, đào mương, khơi rãnh thoát nước; để đảm bảo an toàn cho người dân và tài sản gia đình bà Khương. Đảng uỷ xã chỉ đạo cán bộ thôn và hộ gia đình theo dõi sát về tình hình mưa, bão, yêu cầu di dời người và tài sản cần thiết ra khỏi vùng có nguy cơ sạt lở, tránh gây thiệt hại đến người và tài sản của gia đình./.
                                                                                                                                      Ủy ban MTTQ xã Nhân Mục