Hàm Yên: MTTQ xã Yên Thuận ra mắt mô hình thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang

Thứ Tư, 28/8/2024 - 15:47 Đã xem: 62

Vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Yên Thuận (Hàm Yên) tổ chức hội nghị ra mắt mô hình điểm thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang tại thôn Lục Sơn.

Ra mắt mô hình thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang thôn Lục Sơn

Tại các hội nghị, đã thông qua báo cáo thực hiện trạng thực hiện thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang của thôn; công bố quyết định thành lập Ban vận động thực hiện thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang; thông qua dự thảo quy chế hoạt động mô hình. Đến nay Mặt trận Tổ quốc xã đã tổ chức ra mặt được 3/14 khu dân cư hiện thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang. Trong thời gian tới Mặt trận Tổ quốc xã Yên Thuận tiếp tục tham mưu cho cấp ủy phối hợp với chính quyền, các tổ chức thành viên, nhân rộng mô hình thực hiện đến 100% các Khu dân cư trên địa bàn xã.

Ủy ban MTTQ xã Yên Thuận