Chiêm Hóa: Ủy ban MTTQ xã Ngọc Hội tham gia vệ sinh môi trường

Thứ Hai, 22/7/2024 - 08:09 Đã xem: 47

Thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, nhằm tạo cảnh quan đường làng, ngõ xóm xanh, sạch, đẹp, vừa qua, Ủy ban MTTQ xã phối hợp tổ chức cho các bộ, công chức xã tham gia phát dọn đường và trồng tuyến đường hoa tại thôn Bản Đâng và Bản Mèo.

Cán bộ, công chức xã Ngọc Hội tham gia trồng tuyến đường hoa tại thôn Bản Đâng

Tham gia hoạt động có gần 100 cán bộ, công chức xã Ngọc Hội, đoàn viên, hội viên và Nhân dân thôn Bản Đâng và Bản Mèo. Thực hiện phát dọn trên 700m đường và trồng 80 cây Tường Vi với tổng chiều dài gần 500m. Đây là hoạt động có ý nghĩa góp phần nâng cao chất lượng tiêu chí số 17 trong xây dựng nông thôn mới, thông qua hoạt động tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, đảng viên với nhân dân.
                                                                                                                                                 Ủy ban MTTQ xã Ngọc Hội