Hàm Yên: MTTQ xã Đức Ninh phối hợp trao tiền hỗ trợ hộ nghèo làm mới nhà ở cho hộ nghèo

Thứ Bảy, 20/4/2024 - 10:10 Đã xem: 11

Vừa qua, Uỷ ban MTTQ xã Đức Ninh (Hàm Yên) cùng với Công ty Chè Quang Minh, xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn tổ chức trao 50 triệu đồng hỗ trợ gia đình bà Hà Thị Mơ, thôn Đồng Danh, xã Đức Ninh làm nhà ở mới.

Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ xã và Công ty Chè Quang Minh, xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn trao tiền hỗ trợ gia đình bà Hà Thị Mơ

Sau thời gian triển khai xây dựng, đến nay ngôi nhà cấp 4 của bà Hà Thị Mơ đã hoàn thành đúng tiến độ và đưa vào sử dụng. Ngôi nhà có diện tích 55 m2, gồm 01 phòng khách, 01 phòng ngủ, 01 công trình vệ sinh với mức kinh phí xây dựng là 130 triệu đồng. Trong đó, Công ty Chè Quang Minh, xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại gia đình và người thân hỗ trợ.
                                                                                                                                    Ngô Minh Hòa
                                                                                                                   Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Đức Ninh