Giám mục Chính tòa Giáo phận Bắc Ninh và các chức sắc, chức việc của Giáo phận Bắc Ninh trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang thăm, chúc Tết Ủy ban MTTQ tỉnh

Thứ Hai, 5/2/2024 - 07:58 Đã xem: 105

Chiều 01/02, ông Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã tiếp Giám mục Đỗ Quang Khang, Giám mục Chính tòa Giáo phận Bắc Ninh và các chức sắc, chức việc của Giáo phận Bắc Ninh trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang tới chào, thăm, chúc Tết Ủy ban MTTQ tỉnh nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban Dân Vận Tỉnh uỷ; Sở Nội vụ, Công an tỉnh.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hưng Vượng phát biểu tại buổi tiếp

Tại buổi tiếp, thay mặt các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân Giáo phận Bắc Ninh, Giám mục Đỗ Quang Khang bày tỏ vui mừng, trong thời gian qua được sự quan tâm, giúp đỡ của Uỷ ban MTTQ tỉnh cùng các cơ quan liên quan, các hoạt động của Giáo phận Bắc Ninh trên bàn Tuyên Quang đã diễn ra thuận lợi. Đồng thời khẳng định giáo phận sẽ tiếp tục động viên giáo dân sống tốt đời, đẹp đạo, đóng góp vào sự phát triển của địa phương.

Giám mục Đỗ Quang Khang, Giám mục Chính tòa Giáo phận Bắc Ninh và các chức sắc, chức việc của Giáo phận Bắc Ninh tặng hoa chúc Tết Ủy ban MTTQ tỉnh Tuyên Quang

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, ông Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã thông tin những kết quả nổi bật của Uỷ ban MTTQ tỉnh năm 2023. Cảm ơn các chức sắc, chức việc, giáo dân trên địa bàn đã đóng góp vào sự phát triển của tỉnh nói chung và của Uỷ ban MTTQ tỉnh nói riêng. Mong muốn, tin tưởng, chức sắc, chức việc, giáo dân Giáo phận Bắc Ninh trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần “kính chúa, yêu nước”, “sống tốt đời, đẹp đạo”, cùng chung tay xây dựng quê hương Tuyên Quang ngày càng phát triển. Chúc các chức sắc, chức việc, giáo dân đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 vui tươi, an lành.

Lăng Hằng