Yên Sơn: Ủy ban MTTQ xã Kim Quan, xã Trung Trực phối hợp tham gia các hoạt động với nhân dân ở cơ sở

Chủ nhật, 12/11/2023 - 15:44 Đã xem: 89

Vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Kim Quan, xã Trung Trực, huyện Yên Sơn phối hợp với Đảng ủy, UBND, các tổ chức chính trị - xã hội xã tổ chức cho cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên tham gia hoạt động với nhân dân ở cơ sở.

Các bộ, đảng viên xã Kim Quan và nhân dân thôn Khuôn Quại tham gia đắp lề đường

Tại xã Kim Quan thực hiện đắp trên 120m lề đường, thực hiện làm mặt bằng, đổ bê tông sân bóng chuyền hơn 180m2, vệ sinh khuôn viên nhà văn hóa thôn Khuôn Quại.
    Tại xã Trung Trực phối hợp với Công ty Cấp thoát nước tỉnh Tuyên Quang tổ chức phát dọn, khơi thông rãnh thoát nước, vệ sinh được trên 600m đường thôn, trồng trên 200 cây hoa và cau dọc theo tuyến đường khu vực thôn 4.

Lãnh đạo Công ty Cấp thoát nước tỉnh Tuyên Quang trao kinh phí và quà cho gia đình ông Lương Ngọc Bích

Nhân dịp này Công ty Cấp thoát nước tỉnh Tuyên Quang đã trao tặng cho gia đình ông Lương Ngọc Bích, thôn 2, là thương binh số tiền là 5.000.000 đồng hỗ trợ làm mới nhà ở và một phần quà trị giá 2.000.000 đồng.
                                                                                                                         Ủy ban MTTQ xã Kim Quan, xã Trung Trực