Chiêm Hóa: Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thị trấn Vĩnh Lộc tổ chức hội nghị phản biện

Thứ Ba, 30/5/2023 - 07:22 Đã xem: 124

Sáng ngày 29/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Chiêm Hóa tổ chức hội nghị phản biện đối với dự thảo kế hoạch lắp đặt camera an ninh giai đoạn 2 trên địa bàn thị trấn của UBND thị trấn Vĩnh Lộc.

Dự hội nghị có Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Công an thị trấn Vĩnh Lộc; lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội; trưởng, phó ban công tác Mặt trận, tổ trưởng 12 tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Vĩnh Lộc.

Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, UBND thị trấn Vĩnh Lộc đã trình bày dự thảo kế hoạch lắp đặt camera an ninh giai đoạn 2, lắp 15 mắt trên 12 tổ dân phố tổng kinh phí là 60 triệu đồng, dự kiến mỗi hộ gia đình là 30.000đ.
    Tại hội nghị đã có 09 ý kiến tham gia, các ý kiến cơ bản đồng nhất trí với kế hoạch về vận động xã hội hóa lắp đặt camera an ninh giai đoạn 2 trên địa bàn thị trấn Vĩnh Lộc. Có ý kiến đề nghị UBND thị trấn Vĩnh Lộc có báo cáo đánh giá cụ thể kết quả 2 năm thực hiện mô hình camera giai đoạn 1 để báo cáo trước nhân dân.
    Tại hội nghị lãnh đạo UBND thị trấn Vĩnh Lộc đã tiếp thu các ý kiến phản biện. Sau hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thị trấn Vĩnh Lộc sẽ tổng hợp các ý kiến tham gia đề nghị UBND thị trấn- cơ quan soạn thảo kế hoạch cần tiếp thu, bổ sung vào kế hoạch để khi triển khai thực hiện đảm bảo hiệu quả, được nhân dân đồng thuận./.
                                                                                                         Nguyễn Thị Phương Anh
                                                                                               Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị trấn Vĩnh Lộc